Thông tin chi tiết của tài liệu

Thông tin biên mục

Đơn vị: Đại học Hồng Đức
Tiêu đề: GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC KHÁCH SẠN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ NGHI SƠN, TỈNH THANH HÓA
Tác giả: PHAN VĂN THƯƠNG
Từ khóa/ Chủ đề: QUẢN LÝ
VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
KHÁCH SẠN
THỊ XÃ NGHI SƠN
TỈNH THANH HÓA
Người biên mục: Loan
Loại tài liệu: LV
Mô tả vật lý: G
Nguồn gốc: ĐHHĐ
Ngôn ngữ: Vie
Năm bảo vệ: 2023
Số trang: 25 tr
Nơi bảo vệ: ĐHHĐ
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh
Người hướng dẫn: TS. Lê Văn Cường
Lượt tải về: 0 Bình chọn:
Lượt xem: 0
Ngày tạo: 23/04/2024 Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề: