Trang chủ
/
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng phối hợp phân chuồng và đạm vô cơ đến năng suất và dư lượng Nitrat trên sản phẩm dưa chuột tại vùng sản xuất rau tập trung huyện Hoằng Hoá
Thông tin biên mục
Tiêu đề:
Nghiên cứu ảnh hưởng của việc sử dụng phối hợp phân chuồng và đạm vô cơ đến năng suất và dư lượng Nitrat trên sản phẩm dưa chuột tại vùng sản xuất rau tập trung huyện Hoằng Hoá
Tác giả:
trần Minh Vương
Nhà xuất bản:
Tác giả phụ:
Trịnh Kiều Hưng
Bình luận:
0
Bình chọn:
Lượt b/c:
0
Điểm bình chọn:
0
Tiện ích:
Chia sẻ:
I
I
I
Chọn tệp tin số cần xem...
STT
Tên tệp tin
Yêu cầu
Tải
Xem tài liệu
Xem thử
1.
Danh sách tài liệu liên quan